Categories
Uncategorized

jbl charge 3 เก่า แต่ยังเก๋าเกม!

jbl charge 3 สุดยอดลำโพงพกพาแบบ บลูทูธ ที่เปลี่ยมไปด้วยพลังเสียงแบบสเตอริโอ สามารถใช้งานเป็น Power Bank ให้กับอุปกรณ์อื่นๆ ได้เพียงแค่เสียบผ่านช่อง USB ไม่ว่าจะเป็นปาร์ตี้สุดชิค ริมสระว่ายน้ำ หรือชุ่มช่ำกลางสายฝน ด้วยการออกแบบที่สามารถป้องกันน้ำได้ วัสดุที่ทนทานต่อทุกสภาพ ตัวเครื่องมีความจุแบตเตอรี่ 6,000 mAh

ทำให้สามารถเล่นเพลงได้ยาวนานต่อเนื่องถึง 20 ชั่วโมง มีระบบ Noise และ Echo Cancelling รองรับการใช้งานทางโทรศัพท์ผ่านลำโพง เจบีแอลCharge3 ยังมาพร้อมกับฟังค์ชั่น JBL Connect ที่สามารถเชื่อมต่อกับลำโพงตัวอื่นๆ ทำให้ประสบการณ์การฟังเพลงของคุณและเพื่อนดียิ่งขึ้นไปอีก

jbl charge 3

ก่อนอื่นต้องบอกก่อนว่า ลำโพงบลูทูธนั้นเป็นสามารถพกพาไปใหนต่อใหนได้ อย่างสะดวกสบาย  เนื่องจาก ถูกผลิตด้วยเทคโนโลยีรุ่นใหม่ในปัจจุบัน ทำให้มีเสียงที่ดี คมชัด หากท่านใช้งานสมาร์ทโฟนได้ ท่านก็จะต้องใช้งานลำโพงบลูทูธได้เป็นธรรมดาอยู่แล้ว

ลำโพงบลูทูธออกแบบมาให้ใช้งานง่าย ไม่ซับซ้อนมากจนเกินไป เพื่อให้คนทั่วไปสามารถใช้ง่านได้อย่างสะดวก ในปัจจุบันที่ถูกผลิตขึ้นมานั้นเป็นการผลิตโดยเทคโนโลยีชั้นสูง และวัสดุจาก พลาสติก โพลิเมอร์  ไฟเบอร์ เรซิ่น หรืออลูมิเนียม  ทำให้มีความทนทานแข็งแรง

ลำโพงบลูทูธ สามารถใช้ร่วมกับอุปกรณ์ต่าง ๆ ที่เชื่อมต่อกับบลูทูธได้ ไม่ว่าจะเป็น โทรศัพท์ สมารทโฟน แลปท็อป หรือแม้กระทั่ง คอมพิวเตอร์แบบตั้งโตะ และรถยนต์ การเลือกลำโพงบลูทูธเป็นของพรีเมี่ยม สำหรับโอกาสต่างๆ จึงนับว่ามีประโยชน์ต่อผู้รับอย่างมาก สามารถเลือกได้หลายรูปแบบ หลายราคา และผู้รับยังสามารถจดจำสินค้าของท่านได้เป็นอย่างดี

ในการใช้งาน เจบีแอล charge 3 จะมีปุ่มควบคุมอยู่ด้านบนลำโพง มีปุ่มการใช้งานหลัก ๆ ไล่จากซ้ายไปขวาได้แก่ ปุ่มเชื่อมต่อ Bluetooth, ปุ่มลดระดับเสียง, ปุ่มเปิดปิด, ปุ่มสำหรับเชื่อมต่อลำโพงตัวอื่นที่มีฟีเจอร์เดียวกัน, ปุ่มเพิ่มระดับเสียง และปุ่มเล่นเพลงหยุดเพลง เรื่องปุ่มการใช้งานทำมาปุ่มใหญ่กดสะดวกดี

ด้านการฟังเพลงของ เจบีแอล  Charge 3 เป็นลำโพงที่ใช้ฟังเพลงแนวคึกคักได้สนุกดี ด้วยความที่ซัพวูฟเฟอร์ขับเสียงต่ำได้ตึ๊บมากพอสมควร ตรงนี้เวลาฟังเพลงที่มีจังหวะสนุก ๆ รู้สึกอยากเต้นตามไปด้วย ในทางกลับกันการใช้ฟังเพลงที่ต้องการรายละเอียดเสียงเยอะ ๆ ตรงนี้ไม่แมทช์กับ เจบีแอล– Charge 3 สักเท่าไหร่ ซึ่งก็ไม่แปลกใจอะไรเพราะลำโพงหรือแม้หูฟังที่จะให้เสียงได้ครบขนาดนั้นจะมีราคาที่สูงกว่านี้ เท่าที่ได้ใช้ เจบีแอล– Charge 3 ฟังเพลงทั่วไปได้สนุกดี คนที่ชอบเบสหนักมากหน่อย เสียงต่ำมาเต็ม น่าจะชอบ JBL Charge 3 ไม่มากก็น้อย

สรุป ลำโพงไร้สายรุ่นนี้ สามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ต่าง ๆ ได้มากสุดถึง 3 เครื่องผ่านสัญญาณบลูทูธ เช่น สมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ต คราวนี้คุณก็เอ็นจอยกับเสียงเพลงได้ทุกที่ทุกเวลาแล้ว มาพร้อมกับแบตเตอรี่ Li-ion ขนาด 6000mAH ซึ่งช่วยให้คุณเพลิดเพลินกับเสียงเพลงได้นานถึงประมาณ 20 ชั่วโมงต่อการชาร์จหนึ่งครั้งเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังใช้ชาร์จแบตเตอรี่ให้กับสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตได้เช่นกัน ใครที่ชอบลำโพงเสียงใส ๆ คุณภาพคมชัด และดังกังวานแล้วละก็

นี่คือลำโพงที่เหมาะกับคุณเลยล่ะ ซึ่งนอกจากใช้ฟังเพลงแล้ว มันยังใช้เป็น Speakerphone สำหรับรับสายจากสมาร์ทโฟนได้ด้วย บอกเลยสะดวกมาก ๆแน่นอนว่าคุณสมบัติที่โดดเด่นของ เจบีแอล Charge 3 นอกจากคุณภาพเสียงที่ยอดเยี่ยมและดีไซน์ที่ลงตัวแล้ว ลำโพงไร้สายรุ่นนี้ยังกันน้ำได้ดีในระดับนึงด้วย โดยสามารถกันน้ำได้ตามมาตรฐานในระดับ IPX7 แต่ก็ไม่ถึงกับเอาลงไปฟังในน้ำได้นะ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *