Categories
Uncategorized

คุ้มค่าที่จะซื้อหุ่นยนต์ดูดฝุ่น หรือไม่ ?

หุ่นยนต์ดูดฝุ่นมักจะมีราคาสูงกว่าเครื่องดูดฝุ่นแบบดั้งเดิม โดยปัจจุบันออกมามากมายให้เลือกสรร อาทิ หุ่นยนต์ดูดฝุ่น xiaomi Ecovas iRobot และอื่นๆ ซึ่งก่อนที่จะซื้อนั้นลองพิจารณาสิ่งที่คุณได้รับในราคาที่สูงขึ้น ถ้าคุณไม่ชอบดูดฝุ่นด้วยตัวเองจริง ๆ หุ่นยนต์สามารถช่วยให้คุณประหยัดเวลาได้ขึ้นอยู่กับขนาดของบ้านของคุณ นั่นเป็นเหตุผลที่เพียงพอสำหรับบางคนที่จะพิจารณาเพื่อซื้อเครื่องดูดฝุ่นแบบหุ่นยนต์

หุ่นยนต์ดูดฝุ่น xiaomi

หุ่นยนต์มีการใช้ตัวกรองฝุ่น แปรงด้านข้างและแปรงแบบหมุน ในการทำความสะอาดบ้านของคุณได้ดีเทียบเท่ากับเครื่องดูดฝุ่นแบบดั้งเดิม และพวกมันยังมีขนาดกะทัดรัด ใช้พื้นที่ในการจัดเก็บตัวเครื่องน้อยกว่า, สามารถเคลื่อนที่ใต้โซฟาและโต๊ะส่วนใหญ่ได้ คุณจึงไม่จำเป็นต้องจัดเรียงเฟอร์นิเจอร์ใหม่

หุ่นยนต์ยังสามารถจดจำบันทึกตำแหน่งของเฟอร์นิเจอร์เพื่อป้องกันการชนได้ในอนาคต, บางรุ่นทำงานแบบ 2 in 1 ดูดฝุ่นและถูพื้นได้ด้วย, บางรุ่นสามารถตั้งโปรแกรมและควบคุมจากระยะไกลโดยใช้สมาร์ทโฟนได้ บางรุ่นสามารถเปิดใช้งานได้ด้วยคำสั่งเสียงของ Amazon Alexa หรือ Google Assistant

หุ่นยนต์ดูดฝุ่น ถูพื้น ที่ได้รับคะแนนรีวิวสูงสุดอยู่ที่นี่แล้ว พร้อมกับคำแนะนำจากเรา เพื่อช่วยให้คุณค้นพบ หุ่นยนต์ทำความสะอาด ที่กำลังมองหาและตัดสินใจซื้อได้ง่ายขึ้น

หุ่นยนต์ดูดฝุ่นที่แนะนำเลย ประกอบด้วย

หุ่นยนต์ดูดฝุ่น xiaomi Mi ทำความสะอาดด้วยมอเตอร์ Nidec brushless DC กำลังไฟฟ้า 55 วัตต์ มีพลังดูด 1800 pa ตรวจจับสิ่งกีดขวางรอบตัวได้ 360 องศาด้วยเทคโนโลยี Laser Distance Sensor (LDS) คำนวณเส้นทางและสร้างแผนที่ของพื้นที่ที่ต้องทำความสะอาดได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำงานต่อเนื่องยาวนาน 2.5 ชั่วโมง เมื่อมีพลังงานเหลือน้อยกว่า 20% หุ่นยนต์จะกลับมาที่แท่นชาร์จอัตโนมัติเพื่อชาร์จไฟเองจนถึง 80% ก่อนเคลื่อนที่ไปทำความสะอาดต่อ มาพร้อมแอปพลิเคชันบนมือถือที่รองรับระบบแอนดรอยด์และ iOS 7 ขึ้นไป

หุ่นยนต์ดูดฝุ่น ECOVACS รุ่น DEEBOT OZMO 900 ใช้เทคโนโลยี Smart Navi ในการทำความสะอาดได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยการสร้างแผนที่และวางแผนเส้นทางการทำความสะอาด เหมาะสำหรับการทำความสะอาดบนทุกพื้นผิว พร้อมสร้างขอบเขตเสมือนจริงเพื่อป้องกันการเข้าถึงพื้นที่จำกัด สามารถสั่งงานให้ทำความสะอาดพื้นที่เฉพาะจุดที่คุณให้ความสำคัญเป็นพิเศษได้ กำจัดได้ทั้งสิ่งสกปรกแบบแห้งและของเหลว เพิ่มความแรงเป็น 2 เท่าได้ในบริเวณที่ต้องการทำความสะอาดอย่างล้ำลึก ไม่ส่งเสียงรบกวน และสั่งงานเพิ่มเติมได้ผ่านมือถือของคุณบนแอปพลิเคชั่นของ ECOVACS

หุ่นยนต์ดูดฝุ่น จากแบรนด์ที่เหล่าผู้บริโภคไว้วางใจกันทั่วโลก อย่าง Philips เป็นหุ่นยนต์ดูดฝุ่นที่เราแนะนำ!! มาพร้อมกับฟังก์ชั่นการตั้งเวลาทำงานได้มากถึง 24 ชั่วโมง ระบบ Smart Detection System ที่ช่วยให้สามารถทำความสะอาดได้อย่างมีประสิทธิภาพในทุกพื้นผิวและสภาพการณ์ มีโหมดทำความสะอาดให้เลือกมากถึง 4 โหมด เพื่อให้สามารถทำความสะอาดในแต่ละพื้นผิวได้อย่างหมดจด ใช้งานง่าย ด้วยปุ่มเพียงปุ่มเดียว พร้อมประสิทธิภาพการทำความสะอาดในซอกมุมที่เข้าถึงได้ยาก อีกทั้งยังสามารถทำความสะอาดตัวเครื่องได้ง่าย สามารถใช้งานได้ยาวนาน ทนทาน คุ้มค่า คุ้มราคาสุด ๆ

หุ่นยนต์ดูดฝุ่นระดับพรีเมี่ยม ที่มาพร้อมกับ Map Memorizing ซึ่งเป็นระบบจดจำและบันทึกแผนที่บ้าน ได้สูงสุด 5 แบบ อีกทั้งยังมี Laser Mapping ที่สุดของเทคโนโลยีนำทาง ที่ช่วยให้ตัวเครื่องเคลื่อนที่ไปได้ทั่วทั้งบ้าน โดยไม่ชนเฟอร์นิเจอร์ ตัวเครื่องสามารถดูดฝุ่นพร้อมถูพื้นในเครื่องเดียว สามารถสั่งงานได้ทุกที่ ทุกเวลา ด้วยการเชื่อมต่อ wifi แสดงพื้นที่การทำงานบนมือถือทันทีผ่านแอปพลิเคชัน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *