Categories
Uncategorized

11.11 Power Buy เครื่องซักผ้าดี ๆ มีไว้ให้ได้เลือกซื้อ

11.11 Power Buy

            เครื่องซักผ้านั้นต้องเรียกได้ว่าเป็นอุปกรณ์ที่จำเป็นมาก ๆ กับครอบครัวยุคใหม่ในปัจจุบัน ด้วยความเร่งรีบกับความต้องการในเรื่องความสะดวกสบาย ซึ่งเทคโนโลยีที่พัฒนามากขึ้นเรื่อย ๆ นั้นก็ช่วยทำให้เครื่องซักผ้านั้นมีนวัตกรรมและฟังก์ชั่นเพื่อการใช้งานต่าง ๆ ที่ดียิ่งขึ้นเพื่อความสะอาดของเสื้อผ้าอย่างมากมาย และเมื่อใกล้ถึงช่วง 11.11 Power Buy นั้นใครที่กำลังเล็งเครื่องซักผ้ารุ่นต่าง ๆ ไว้ก็ถือว่าเป็นช่วงเวลาที่ดีมาก ๆ ในการที่จะเลือกซื้อมาใช้งานกัน เพราะว่ามีโปรโมชั่นและการลดราคามากมาย ดังนั้นเราจะมาแนะนำถึงวิธีการเครื่องซักผ้าที่คุณไม่ควรพลาดในช่วงเทศกาลลดราคาสุดยิ่งใหญ่ดังกล่าว ถ้าพร้อมแล้วลองมาดูกันได้เลยครับ

                1. เลือกชนิดของเครื่องซักผ้า

                เครื่องซักผ้านั้นมีหลายชนิดให้ได้เลือกซื้อเลือกใช้กัน โดยหลัก ๆ นั้นมีอยู่ด้วยกัน 2 แบบ ด้วยกันซึ่งจุดเด่นในการใช้งานนั้นก็มีแตกต่างกันออกไปดังต่อไปนี้

                – เครื่องซักผ้าแบบฝาบน

                เป็นเครื่องซักผ้าที่ได้รับความนิยมตามบ้านเป็นอันดับต้น ๆ ด้วยดีไซน์ที่เป็นมิตรกับผู้ใช้งาน มีกำลังของมอเตอร์ที่ออกแบบมาให้ค่อนข้างแรง คราบสกปรกและคราบฝังลึกจึงสามารถออกได้อย่างค่อนข้างง่าย มีขนาดของเครื่องที่ค่อนข้างหลากหลาย ทำให้สามารถนำไปวางในที่ต่าง ๆ ในบ้านได้อย่างยืดหยุ่น มีการทำความสะอาดที่ง่ายเพราะว่าสามารถใส่น้ำยาทำความสะอาดเข้าไปได้ทันที

                – เครื่องซักผ้าแบบฝาหน้า

                เป็นเครื่องซักผ้าที่นิยมรองมาแต่ว่าก็ได้ค่อย ๆ เพิ่มความนิยมอยู่เรื่อย ๆ เลยทีเดียว จุดเด่นของเครื่องซักผ้าประเภทนี้อยู่ที่บางเครื่องมีฟังก์ชั่นเป็นเครื่องอบผ้าในตัวทำให้ผ้าแห้งโดยที่ไม่จำเป็นต้องตากได้ แต่ว่าเรื่องของกำลังซักอาจจะน้อยกว่าแบบฝาบน ดังนั้นถ้าหากว่าไม่ได้มีจำนวนผ้ามากและชอบฟังก์ชั่นและการทำงานที่รวดเร็วแล้วล่ะก็เครื่องซักผ้าแบบฝาหน้าก็ค่อนข้างเหมาะกับคนยุคใหม่เลยทีเดียว

                – เรื่องของความจุ

                อันนี้จะมองข้ามไปไม่ได้เด็ดขาดเพราะว่าความจุนั้นเป็นเรื่องที่ส่งผลโดยตรงกับความต้องการพื้นฐานในการเลือกซื้อเครื่องซักผ้าเลยก็ว่าได้ โดยความจุของเครื่องซักผ้าในแต่ละบ้านหรือแต่ละครอบครัวนั้นจะแตกต่างกันออกไป โดยปัจจัยหลักก็จะอยู่ที่สมาชิกในครอบครัวว่ามีมากหรือว่ามีน้อย โดยเฉลี่ย 1 คนจะอยู่ที่ 1.5 กก. ต่อวัน อย่างเช่นครอบครัวไหนที่มี 4 คนนั้นแนะนำว่าให้ซื้อที่มีความจุประมาณ 6 กก. นั่นเอง

                – เสียงของเครื่องสักผ้า

                เครื่องใช้ไฟฟ้าที่มีมอเตอร์นั้นแน่นอนว่าต้องมีเรื่องราวของเสียงที่อาจจะดังรบกวน สิ่งที่สำคัญมาก ๆ ก็คือการศึกษาข้อมูลก่อนซื้อ ซึ่งอาจจะต้องไปดูการรีวิวใน YouTube น่าจะได้ข้อมูลที่ดีตรงความต้องการมากที่สุด ซึ่งเครื่องซักผ้าที่มีระบบ Inverter นั้นถือว่าจะให้เสียงที่เบากว่าเครื่องซักผ้าแบบปกติ

                และนี่คือวิธีการเลือกซื้อเครื่องซักผ้าที่เราอยากจะแนะนำทุกท่านใครอยากจะซื้อก็ถือว่าใกล้ช่วง 11.11 Power Buy แล้ว ซึ่งอย่าพลาดโปรโมชั่นและราคาดี ๆ ของเครื่องซักผ้ารุ่นต่าง ๆ กันนะครับ  

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *