Categories
Uncategorized

คอมพิวเตอร์ dell รุ่นไหนดี ปี 2020

Computer Dell
<!–td {border: 1px solid #ccc;}br {mso-data-placement:same-cell;}–>
คอมพิวเตอร์ dell

วันนี้เราจะมาแนะนำ คอมพิวเตอร์ dell หรือ โน๊ตบุ๊ค Dell ที่ได้รับความเป็นที่นิยม เนื่องจากเป็นแบรนด์ที่มีความน่าเชื่อถือในระดับต้น ๆ ที่เน้นในการใช้งานทั่ว ๆ ไป ไปจนถึงใช้งานในระดับองค์กรที่เป็นโน๊ตบุ๊คระดับไฮเอ็นด์เลยก็ว่าได้ ด้วยการออกแบบให้ดูหรูหราในระดับพรีเมี่ยมแต่กลับใช้วัสดุที่ให้ความแข็งแรงทนทาน สเปคของเครื่องที่มีประสิทธิภาพยอดเยี่ยม มีการใช้งานที่เสถียร ซี่รีส์โน๊ตบุ๊คแบ่งประเภทความต้องการใช้งานของคุณได้อย่างลงตัว นั้นจึงค่อนข้างเหมาะกับน้อง ๆ นักศึกษา ไว้ใช้สำหรับพาไปเรียน หรือเน้นทำงานเป็นหลักอย่างอย่างเช่น พิมพ์งาน เขียนแบบ เขียนเว็บโปรแกรมมิ่ง แต่งรูปในโฟโต้ชอป ถือว่าเป็นโน๊ตบุ๊คที่มากความสามารถอีกแบรนด์ เพราะใช้ทำงานที่หลากหลายได้ อีกทั้งยังมาพร้อมกับราคาที่คุ้มค่ากับประสิทธิภาพมากๆ

ข้อดีของ คอมพิวเตอร์ dell มีอะไรบ้าง

1. แอปพลิเคชั่น Dell Mobile Connect ซิงค์ระหว่างสมาร์ทโฟน iOS และ Android ซึ่งสามารถใช้งานได้ทั้ง 2 อุปกรณ์พร้อม ๆ กันได้สะดวกมากยิ่งขึ้น โดยจะแจ้งเตือนข้อความ โทรเข้า เป็นประโยชน์อย่างมากทำให้เราเราไม่พลาดการติดต่อ

2. พกพาง่ายด้วยน้ำหนักและขนาดเครื่อง โน๊ตบุ๊ค Dell ออกแบบให้พกพาไปได้ไหนมาไหนได้สะดวก ไม่ว่าจะเป็น ร้านกาแฟ ออฟฟิศ หรือมหาวิทยาลัย เหมาะกับทุกเพศทุกวัย อีกทั้งโน๊ตบุ๊ค Dell ยังเน้นผลิตหน้าจอขนาด 13-15 นิ้ว เป็นหลัก โดยรวมแล้วขนาดก็ไม่ได้ใหญ่มาก จึงหยิบจับพับเก็บได้สะดวก

3. คีย์บอร์ดและทัชแพด อีกหนึ่งปัจจัยสำคัญที่หลายคนให้ความสำคัญนั้นคือคีย์บอร์ดมี่สัมผัสที่นุ่มไหม น่าใช้ง่ายหรือไม่ สำหรับโน๊ตบุ๊ค Dell นั้น คีย์บอร์ดเป็นแบบฟลูไซส์ ส่วนปุ่มมันมีความโค้งรับกับนิ้วมือได้พอดี ทำให้เราพิมพ์ได้สบายมือ ตัวปุ่มเว้นระยะห่างออกจากกันตามมาตราฐานของโน๊ตบุ๊ค ส่วนทัชแพดค่อนข้างใหญ่ ปุ่มคลิกซ้ายคลิกขวา เป็นแบบซ่อน และควบคุมได้ดี

4. สเปคเครื่องที่แรง โน๊ตบุ๊ค Dell มีการใส่สเปคตามยุคสมัยของฮาร์ดแวร์ ซึ่งเราจะพบเห็นซีพียูที่ใช้ในปี 2020 นั่นคือ Intel เจน 9 และ 10 อย่างเช่น รุ่นกลาง i5 ซึ่งมีแกนประมวล 4 คอร์ 8 เธรด และ i7 6 คอร์ 12 เธรด อาร์ดดิสก์บางรุ่นยังใช้แบบจานหมุน โดยส่วนมากในโน๊ตบุ๊คใช้แบบ SSD หรือ M.2 ทำให้เปิดเครื่อง ก๊อปไฟล์ไวขึ้น และสามารถอัปเกรดแรมกับฮาร์ดดิสก์ได้ภายหลังเช่นกันหากพื้นที่เต็มต้องการความจุแรมที่เยอะขึ้น

5. การรับประกัน โน๊ตบุ๊ค Dell ทุกรุ่นประกัน 2 ปี รวมทั้ง OnSite Service ไม่ว่าคุณจะอยู่บ้าน คอนโด อพาเมน จะมีช่างบริการให้ถึงบ้านกันเลยทีเดียว และยังมีการบิรการทางโทรศัพท์หากเครื่องมีปัญหาคุณสามารถโทรติดต่อ จากนั้นช่างเทคนิคของ Dell ตอบแก้ปัญหาของเครื่องโน๊ตบุ๊ค

กล่าวคือ โน้ตบุ๊ก DELL แบรนด์ชั้นนำระดับโลกที่มีสเน่ห์แตกต่างจากโน้ตบุ๊กยี่ห้ออื่น ๆ ตรงที่ผู้ซื้อสามารถออกแบบปรับแต่งฟังก์ชันการใช้งานได้อย่างอิสระ ซึ่งวิธีการผลิตนั้นก็ขึ้นอยู่กับออร์เดอร์ของผู้สั่งซื้อ ทำให้สามารถลดค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็นลงได้ และนี่เองคือความลับที่ทำให้โน้ตบุ๊กยี่ห้อ DELL นี้มีราคาคุ้มสุด ๆ ที่หลายคนสามารถหาซื้อได้ และกำลังเป็นที่นิยมอยู่นั้นเอง

นอกจากนี้ DELL ยังมีการพัฒนาโน้ตบุ๊กรุ่นใหม่ ๆ ออกมาเพื่อให้เข้ากับการนำไปใช้ของผู้บริโภค ไม่ว่าจะเป็นโน้ตบุ๊กสำหรับผู้ใช้อินเทอร์เน็ต อีเมล ใช้ทางธุรกิจ หรือสำหรับผู้เล่นเกมมือสมัครเล่น ผู้เล่นเกมมือโปร เป็นต้น ทำให้ผู้บริโภคสามารถเลือกซื้อสินค้าที่ตรงกับความต้องการได้ง่ายมากยิ่งขึ้น และนี่ก็เป็นสเน่ห์อีกข้อนึงของแบรนด์นี้เลย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *