Categories
Uncategorized

แอร์เคลื่อนที่ Hitachi หรือรุ่นไหนดีที่สุดกับความต้องการ

แอร์เคลื่อนที่ Hitachi

                นับว่าเครื่องปรับอากาศเคลื่อนที่หรือแอร์เคลื่อนที่นั้นเป็นอุปกรณ์ที่ค่อนข้างสำคัญมาก ๆ เลยทีเดียวสำหรับการใช้ชีวิตในเมืองร้อนอย่างประเทศไทย เพราะว่าเรื่องประสิทธิภาพความเย็นที่ถูกพัฒนาขึ้นมาอย่างเทียบเคียงกับเครื่องปรับอากาศที่ติดตั้งถาวรในบ้านเลยทีเดียว แต่ว่ามีจุดเด่นที่สามารถเคลื่อนย้ายได้อย่างคล่องแคล่วสะดวกสบาย ซึ่งเครื่องปรับอากาศหรือแอร์เคลื่อนที่ก็มีออกมาหลากหลายแบรนด์ทำออกมาอย่างเช่น เครื่องปรับอากาศเคลื่อนที่หรือ แอร์เคลื่อนที่ Hitachi ที่มีฟังก์ชั่นและรูปแบบการใช้งานที่หลากหลาย ครั้งนี้เราจึงจะมาแนะนำวิธีการเลือกเครื่องปรับอากาศเคลื่อนที่ซึ่งเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคุณรวมถึงแบรนด์ที่น่าสนใจกัน

                อันดับแรกเรามาดูวิธีการเลือกแอร์กันก่อนว่าควรมีวิธีการเลือกอย่างไรในขั้นพื้นฐานบ้าง

                – เลือกให้เหมาะสมกับสถานที่

                เครื่องปรับอากาศเคลื่อนที่นั้นไม่ได้เหมาะสมกับทุกบ้านและทุกสถานที่ เนื่องจากเป็นอุปกรณ์ที่มีขนาดค่อนข้างเล็กสามารถกระจายความเย็นได้เฉพาะที่ ดังนั้นสถานที่ ๆ จะใช้งานก็ควรเป็นแบบที่เหมาะสม นั่นคือพื้นที่ซึ่งมีลักษณะเล็กพอดี ๆ และที่สำคัญต้องมีปลั๊กไฟในการเสียบใช้งานและควรต้องมีพื้นที่ให้สำหรับวางท่อเพื่อระบายน้ำออกไป เพราะว่าบางรุ่นนั้นต้องใช้ระบบการระบายน้ำ

                – ดูน้ำหนักและการเคลื่อนย้ายที่สะดวก

                สิ่งที่เป็นจุดขายเลยของเครื่องปรับอากาศเคลื่อนที่นั่นก็คือการเคลื่อนย้ายที่สะดวกสบาย และการดีไซน์ที่สามารถเข้าถึงได้ทุกซอกทุกมุมที่ต้องการในบ้าน แต่ว่าการเคลื่อนย้ายบ่อย ๆ นั้นก็ต้องมีการพิจารณาถึงเรื่องน้ำหนักด้วย เพราะว่าถ้าหากว่ามีน้ำหนักที่มากเกินไปการจะนำไปไว้ชั้น 2 หรือชั้นอื่น ๆ ของบ้านนั้นก็จะเป็นการไม่สะดวกนัก อีกทั้งเรื่องดีไซน์ก็ควรเป็นในแบบที่กะทัดรัดไม่เทอะทะใหญ่เกินไปในการไปจัดวางในมุมต่าง ๆ ของบ้าน ที่สำคัญควรหารุ่นที่มีล้อติดมาให้ด้วยยิ่งดีเพื่อความสะดวกสบายในการเคลื่อนย้าย

                – ดูรุ่นที่มีฟังก์ชั่นการระเหยน้ำเอง

                ปัญหาที่หลายคนต้องเจอเป็นประจำก็คือน้ำทิ้งจากเครื่องปรับอากาศ ซึ่งมักจะไปเกาะสะสมอยู่ภายในตัวเครื่อง แต่ว่าก็มีเครื่องปรับอากาศที่มีฟังก์ชั่นการระเหยน้ำในตัวเครื่องได้เองอยู่ให้ได้เลือกซื้อได้เลือกใช้งานกัน โดยช่วยให้ผู้ใช้ไม่ต้องมาคอยเทน้ำทิ้งบ่อย ๆ ด้วย

                มาถึงส่วนนี้เราจะพาทุกท่านไปทำรู้จักกับเครื่องปรับอากาศเคลื่อนที่ในรุ่นที่น่าสนใจกันครับ

                – Jensany แอร์เคลื่อนที่ 9000 BTU รุ่น HM132

                ถ้าพูดถึงเครื่องปรับอากาศเคลื่อนที่ซึ่งมีขนาดกะทัดรัดพร้อมกับฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบครันนั้นก็อยากจะแนะนำ Jensany เครื่องปรับอากาศเคลื่อนที่ซึ่งมีขนาดให้มา 9000 BTU ในชื่อรุ่น HM132 ซึ่งความพิเศษของเครื่องนี้ก็คือโหมด พัดลม, เครื่องไล่ความชื้น, เครื่องทำความร้อน และเครื่องปรับอากาศ ในตัวเดียวกันเรียกได้ว่าคุ้มค่ามาก ๆ ทั้งนี้ยังสามารถตั้งเวลาเปิดปิดได้ล่างหน้าถึง 24 ชั่วโมง เรียกได้ว่าจิ๋วแต่แจ๋วเลยทีเดียว

                – Central Air แอร์เคลื่อนที่ 14000 BTU รุ่น CTP-CB14

                มาที่แบรนด์คุณภาพที่คุ้นหูผู้ใช้งานชาวไทยมาเป็นเวลานานอย่าง Central Air ซึ่งให้ขนาด BTU มาอย่างจุใจถึง 14000 BTU เลยทีเดียว เรื่องประสิทธิภาพนั้นก็หายห่วงได้เพราะว่ามีการกระจายความเย็นในวงกว้างได้สูง มีความเย็นที่สามารถปรับได้ 4 ระดับ และมีเสียงรบกวนค่อนข้างน้อยอีกด้วย

                และนี่คือส่วนหนึ่งของเครื่องปรับอากาศเคลื่อนที่หรือแอร์เคลื่อนที่กับเรื่องราวน่ารู้ที่เรานำมาแนะนำกัน ไม่ว่าคุณจะใช้เครื่องปรับอากาศเคลื่อนที่หรือ แอร์เคลื่อนที่ Hitachi หรือแบรนด์ไหน ๆ ก็ขอให้ได้รับความสะดวกสบายคลายกังวลกันนะครับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *