Categories
Uncategorized

เครื่องซักผ้า lg ตอบจุดประสงค์ที่จะสร้าง “Life’s Good”

แอลจี แบรนด์ดังจากประเทศเกาหลีใต้ ก่อตั้งขึ้นในปี 1958 หลังสงครามเกาหลีในชื่อ Lucky Goldstar ชื่อซึ่งหลายอาจเคยได้ยิน ก่อนจะมีการปฏิวัติแบรนด์แล้วใช้ชื่อใหม่ ในฟังดูมีความทันสมัยและเป็นนานาชาติมากยิ่งขึ้น ด้วยหลักปรัชญาที่เน้นการสร้างรากฐานการดำเนินชีวิตของผู้คนอย่างแท้จริง มุ่งเน้นการพัฒนาด้านเทคโนโลยีอย่างต่อเนื่อง ทำให้ แอลจี ก้าวขึ้นมาอยู่ในกลุ่มบริษัทแถวหน้าด้านการผลิตและพัฒนาเครื่องใช้ไฟฟ้า จนเป็นที่ยอมรับกันอย่างแพร่หลายในปัจจุบัน ทั้ง โทรทัศน์ เครื่องซักผ้า lg 2020 เครื่องปรับอากาศ เป็นต้น

โดยสามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้าได้เป็นอย่างดี พร้อมทั้งแสวงหาการพัฒนาใหม่ ๆ อย่างไม่หยุดยั้ง เพื่อตอบจุดประสงค์ที่จะสร้าง “Life’s Good” ให้แก่ผู้บริโภค

เครื่องซักผ้า lg

ผลิตภัณฑ์เครื่องซักผ้า แอลจี 2020 นั้นถือว่าเป็นจุดเด่นและเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่เป็น Signature ของบริษัทมาโดยตลอด เนื่องจากความหลากหลายในดีไซน์ของเครื่องซักผ้า แอลจี ที่พร้อมให้คุณได้เลือกตามความต้องการ พร้อมกับเทคโนโลยีการซักที่ล้ำหน้าทันสมัย ให้ผ้าทุกชิ้นสะอาดเหมือนใหม่ พร้อมทั้งถนอมเนื้อผ้าได้เป็นอย่างดี คงสีสันให้สดใสในทุกการซัก มาเริ่มกันที่รุ่นแรกเลย

สุดยอด เครื่องซักผ้า lg 2020 แบบฝาบนด้วยระบบการซักแบบ Inverter สามารถจุผ้าได้มากถึง 12 กิโลกรัม ช่วยให้คุณซักผ้าได้ด้วยความสะอาดหมดจด พร้อมทั้งประหยัดพลังงานในขณะเดียวกัน

เครื่องซักผ้า แอลจี ฝาบน รุ่นนี้สามารถถนอมผ้าด้วยการซักแบบ 3 Motions ที่ให้คุณเลือกโปรแกรมการซักที่เหมาะสมกับชนิดของผ้า ด้วยเทคโนโลยี TurboDrum ช่วยให้เครื่องซักผ้า แอลจี 2020 สามารถขจัดคราบฝังลึกจากการใช้พลังกระแสน้ำวน และด้วยจานซักแบบ Power Punch +3 จะทำให้ผ้าลอยตัวขึ้น สามารถทำความสะอาดผ้าได้สะอาดโดยไม่ต้องขยี้ แค่เพียงกดปุ่มเดียว เครื่องซักผ้า แอลจี 2020 ก็จะทำงานได้อัตโนมัติ ตัวเครื่องซักผ้า แอลจี 2020 ออกแบบมาให้เหมาะสมกับการใช้งาน แผงควบคุมใช้งานง่าย และมีกระจกนิรภัยที่สามารถปกป้องรอยขีดข่วนรวมถึงสามารถป้องกันตัวเครื่องขณะทำงาน

เครื่องซักผ้า ฝาหน้า รุ่น FM1208N6W ซักสะอาด สามารถถนอมผ้าได้ดี ด้วยเทคโนโลยีการซักแบบ 6 Motions เพียงคุณใช้เครื่องซักผ้า แอลจี ฝาหน้าแล้วเลือกโปรแกรมการซักที่เหมาะสม ด้วยเทคโนโลยีรุ่นล่าสุดของ แอลจี จะทำงานด้วยการหมุนของถังซักที่สามารถหมุนได้หลายทิศทาง

เครื่องซักผ้าฝาหน้ารุ่นนี้ มีระบบการซักแบบ Inverter Direct Drive ทำงานนิ่งและเสียงเงียบ ลดแรงสั่นสะเทือน เนื่องจากเครื่องซักผ้า แอลจี 2020 รุ่นนี้ มีมอเตอร์ถังซักที่ไม่มีสายพาน และรอก ทำให้เครื่องซักผ้า แอลจี ฝาหน้ารุ่นน้ำงานเงียบ นิ่ง และทนทานมากขึ้น อีกทั้งยังรับประกันมอเตอร์ถึง 10 ปี

เครื่องซักผ้า แอลจี 2 ถัง ราคาสุดคุ้ม รุ่น TT16WAPG มาพร้อมระบบพลังการซักแบบ Twin Tub Semi-Auto สามารถรองรับน้ำหนักผ้าที่สูงสุดถึง 16 กิโลกรัม และ 10 กิโลกรัมสำหรับปั่นแห้งเหมาะอย่างยิ่งสำหรับคุณแม่บ้านที่ชื่นชอบความประหยัดและความคุ้มค่า

เครื่องซักผ้า แอลจี 2 ถังมีโปรแกรมการซักถึง 3 แบบ คือ แบบ Gentle/ Normal/ Strong ให้คุณได้เลือกใช้ตามความเหมาะสมของการซัก อีกทั้งเครื่องซักผ้า แอลจี 2 ถังรุ่นนี้ยังมีระบบ Wind Jet Dry ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่ช่วยลดความชื้นให้ออกจากผ้าในขั้นตอนการปั่นแห้ง ทำให้ผ้าแห้งเร็วและยังช่วยป้องกันถังปั่นจากเชื้อราได้อีกด้วย ด้านความปลอดภัย เครื่องซักผ้า แอลจี 2 ถังมีการเคลือบสารป้องกันหนู ช่วยเพิ่มความทนทานในการใช้งานของเครื่อง

และสุดท้าย เครื่องซักผ้า แอลจี 2020 รุ่น T2308VS2M มีความโดดเด่นที่สามารถช่วยให้คุณประหยัดทั้งเวลาและพลังงาน ด้วยมอเตอร์แบบ Smart Inverter ที่เป็นเทคโนโลยีเน้นการประหยัดพลังงาน ควบคุมการทำงานดียิ่งขึ้น ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานและทนทาน เครื่องซักผ้า แอลจี 2020 รุ่นนี้มีระบบ Auto Restart เมื่อเครื่องซักผ้าหยุดทำงานเนื่องจากไฟฟ้าดับ หรือไฟตก

เครื่องจะสามารถกลับมาทำงานต่อเนื่องได้โดยอัตโนมัติเมื่อไฟฟ้ากลับมาใช้งานตามปกติ เครื่องซักผ้า แอลจี 2020 เครื่องนี้มีระบบการซักหมุนได้ 3 รูปแบบซึ่งควบคุมการทำงานทั้ง ซักทรงพลัง ลดผ้าพันกัน ซักผ้าบอบบาง พร้อมทั้งมีจุดปล่อยน้ำระบบน้ำตก ช่วยให้ผงซักฟอกกระจายเข้าสู่เนื้อผ้าได้เร็วและทั่วถึง เครื่องซักผ้า แอลจี 2020 รุ่นนี้ มีระบบมอเตอร์ที่ทำงานได้เงียบ ไร้เสียงรบกวนและลดแรงสั่นสะเทือน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *