Categories
Uncategorized

หุ่นยนต์ดูดฝุ่น เครื่องดูดไรฝุ่น มีไว้เถอะ!

หุ่นยนต์ดูดฝุ่น เครื่องดูดไรฝุ่น มีไว้เถอะ! เพราะรู้หรือไม่ บนที่นอนมีไรฝุ่นอยู่ประมาณ 100,000 –10 ล้านตัวอาศัยอยู่ตาซอกหรือตามหลืบต่างๆ ? ว่าแต่ไรฝุ่นที่ว่านี้คืออะไรกันแน่ ไรฝุ่นที่ว่านี้ หมายถึงสัตว์ตัวเล็กๆ ที่มองไม่เห็นด้วยตาเปล่า มักอยู่ตามซอกต่างๆ ของบ้านที่แสงสว่างส่องเข้าไม่ถึง อย่างเช่น ห้องนอน และอุปกรณ์เครื่องนอนต่างๆ เป็นต้น โดยเฉพาะห้องนอน จะมีสะเก็ดผิวหนัง รังแค คราบต่างๆ ฯ ที่ตัวไรฝุ่นชอบกิน

หุ่นยนต์ดูดฝุ่น

และที่สำคัญไรฝุ่นเป็นสาเหตุที่ก่อให้เกิดอาการโรคภูมิแพ้ต่างๆ โดยผู้ที่แพ้ไรฝุ่นจะมีอาการไอ จาม น้ำมูกไหล เกิดผื่นคัน และบางครั้งอาจเกิดภาวะช็อกจนเสียชีวิตได้

ขจัด “ไรฝุ่น” ป้องกันภูมิแพ้ วิธีการขจัดไรฝุ่น เพื่อสุขภาพที่ดีคือ หมั่นทำความสะอาดบริเวณบ้าน และบริเวณห้องนอนทั้งหมด รวมไปถึงอุปกรณ์เครื่องนอน เช่น ผ้าปูที่นอน ปอกหมอน รวมไปถึงตามเฟอร์นิเจอร์ในบ้านต่างๆ เช่น โซฟา พรม เป็นต้น

พ่อบ้านแม่บ้านหลายท่านคงจะเคยพบเจอกับปัญหาต่างๆ เหล่านี้ เช่น กวาดบ้านยังไงก็ไม่สะอาดลำพังแค่ไม้กวาดจะกวาดบ้านยังไงก็ทำความสะอาดฝุ่นผงที่มีขนาดเล็กไม่ได้ แถมยังฟุ้งกระจายเต็มบ้านกวาดแล้วกวาดอีกก็ไม่เสร็จสักที ทำให้เหล่าพ่อบ้านแม่บ้านต่างหาวิธีที่สะดวกกว่าและรวดเร็วขึ้นในการทำความสะอาดนั่นคือก็การใช้ หุ่นยนต์ดูดฝุ่น  หรือ เครื่องดูดไรฝุ่นแทนการกวาดบ้าน

โดยเครื่องดูดฝุ่นนั้น เป็นสิ่งประดิษฐ์อีกอย่างหนึ่งที่ทำให้สะดวกสบายมากขึ้น โดยไม่เพียงแค่ให้ประสิทธิภาพที่ดีในการทำความสะอาดพื้นเท่านั้น แต่ยังทำให้อากาศสะอาด และยังลดความเสี่ยงที่จะเกิดอาการภูมิแพ้อีกด้วย แต่เครื่องดูดฝุ่นก็มีการออกรุ่นใหม่ๆ มาทุกปี จะรู้ได้อย่างไรว่าควรเลือกเครื่องดูดฝุ่นแบบไหนที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของเรามากที่สุด ดังนั้นวั นนี้จึงอยากขอนำเสนอเครื่องดูดไรฝุ่นแบบมือถือ

เนื่องจากเครื่องดูดไรฝุ่นชนิดมือถือนั้นมีขนาดที่เบาและไม่ต้องมีถุงในการเก็บฝุ่น ซึ่งมันมีประโยชน์มากกับการทำความสะอาดพื้นที่เล็กๆ ประจำวัน ซึ่งสามารถพบเจอได้ในออฟฟิสต่างๆ โดยเครื่องดูดฝุ่นชนิดนี้เหมาะสำหรับงานในห้องเล็กๆ เช่น ห้องอ่านหนังสือ และมันไม่เหมาะสำหรับนำมาแทนที่เครื่องดูดฝุ่นชนิดใหญ่

อีกทั้ง ยังสามารถเคลื่อนย้ายได้ง่ายในขณะที่คุณทำการดูดฝุ่น ซึ่งนอกจากนี้ยังสามารถใช้ไปได้ในทั่วๆ ห้องและบันได้อีกด้วย ปกติแล้วเครื่องดูดฝุ่นชนิดนี้จะมีน้ำหนักที่เบามาก และมีขนาดเล็กจึงทำให้เก็บรักษาได้ง่าย เหมาะสำหรับคนทุกวัย

ซึ่งทางเพาเวอร์บายออนไลน์มีเครื่องดูดฝุ่นแบบมือถือที่น่าสนใจ ใช้งานง่าย ได้มาตราฐานเครื่องใช้ไฟฟ้าระดับประเทศ อีกทั้งยังมียี่ห้อการันตีความมั่นใจ รวมไปถึงราคาที่จับต้องได้ ตัวอย่างเช่น

Electrolux เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย รุ่น ZB6106WD ที่จะช่วยให้การกำจัดฝุ่นละอองบนเตียงนอน หรือตามซอกหลืบต่างๆ เป็นเรื่องง่าย เพื่อให้ครอบครัวของคุณมีสุขอนามัยที่ดี และยกระดับคุณภาพชีวิตที่ดีกว่า ซึ่งเป็นระบบการเก็บฝุ่น มีกล่องเก็บฝุ่นระบบ Cyclonic สามารถดูดฝุ่นได้ทั้งพื้นแห้งและเปียก

SHARP เครื่องดูดไรฝุ่น รุ่น EC-HX100T-S พลาสม่าคลัสเตอร์ ใช้สำหรับกำจัดไรฝุ่นบนที่นอน หมอน เบาะที่นั่ง เพื่อให้คุณมีสุขภาพที่ดีมากกว่าที่เคย เป่าลมร้อนอุณหภูมิประมาณ 40 องศาเซลเซียสไปที่ตัวไรฝุ่นบนที่นอนเพื่อให้ตัวไรฝุ่นปล่อยขาที่ยึดเกาะออกจากที่นอน ใช้เทคโนโลยีพลังไซโคลนในการดูดตัวไรฝุ่นออกจากที่นอน หมอน หรือ เบาะที่นั่ง ทำลายตัวไรฝุ่นด้วยแรงเหวี่ยงที่มีความแรงสูงพร้อมทั้งบีบอัดในกล่องเก็บฝุ่น

นอกจากนี้ เทคนิคการเลือกเครื่องดูดฝุ่นอื่นๆ เทคนิดแรกที่สำคัญคือต้องคำนึงเสมอว่าเราต้องการใช้งานในประเภทไหน เนื่องจากในปัจจุบันมีเครื่องดูดฝุ่นมากมายหลายยี่ห้อและหลายสไตล์ เพื่อตอบสนองผู้บริโภคทุกวัย ทั้งนี้ เทคนิคต่อมาเลยคือ อย่าลืมที่จะทดสอบเครื่องดูดฝุ่นในร้านก่อนซื้อ หากเป็นไปได้ทดสอบด้วยการยกตัวเครื่องขึ้นมาดูน้ำหนักและลองใช้งานจริงก่อน โดยคุณต้องตรวจสอบด้วยว่ามีอุปกรณ์อะไรที่ให้มากับเครื่องดูดฝุ่นบ้าง และอย่าลืมที่จะฟังเสียงว่ามันมีเสียงดังรบกวนแค่ไหน และมันสามารถตอบโจทย์กับความต้องการในการใช้งานของคุณได้หรือเปล่า ซึ่งมันถือเป็นสิ่งที่สำคัญมากก่อนที่คุณจะทำการตัดสินใจซื้อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *