Categories
Uncategorized

กระทะไฟฟ้าตอบโจทย์คุณได้ดีที่สุด

วันนี้เรามีกระไฟฟ้าที่เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งให้คุณได้พิจารณากัน เพราะด้วยราคาที่ไม่แพง ใช้งานง่ายคล่องมือ เหมือนใช้เตาแก๊สแต่ดีกว่าแน่นอน นั้นก็คือ “ กระทะไฟฟ้า ” ซึ่งเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่คุณควรมีติดบ้านไว้ เพราะนอกจากจะสามารถทอดได้แล้ว ยังสามารถทำอาหารประเภทอื่นได้ด้วย ไม่ว่าจะเป็นต้ม อุ่น นึ่ง นั่นเอง การซื้อกระทะไฟฟ้าในช่วงนี้เป็นช่วงเวลาที่เหมาะสมมากๆ

กระทะไฟฟ้า

เพราะสถานการณ์โควิด 19 ทำให้รัฐบาลประกาศสถานการณ์ฉุกเฉิน ทำให้ต้อง Social Distance ออกนอกบ้านไม่ได้ จะสั่งแบบเดลิเวอรี่ก็กลัวไม่ปลอดภัย หลายคนจึงต้องหาข้าวสารอาหารแห้งเตรียมไว้ในช่วงที่กักตัว รวมถึงอุปกรณ์เครื่องครัวต่าง ๆ เพื่อทำอาหารทานเอง ดังนั้น กระทะไฟฟ้าคงจะเป็นสินค้าที่ตอบโจทย์คุณได้ดีที่สุด ที่สำคัญอย่าลืมดูในเรื่องของขนาดและความจุเป็นสิ่งที่เราควรคำนึงเป็นอย่างแรก แต่การเลือกขนาดและความจุจะต้องดูจุดประสงค์ของการใช้งาน หากคุณทำอาหารจำนวนมากควรเลือกแบบที่มีขนาดใหญ่ หรืออาจจะเลือกแบบ 2 ชั้น แต่หากใช้งานน้อยควรเลือกความจุขนาดกลางก็เพียงพอแล้ว

ปุ่มควบคุมอุณหภูมิ กระทะไฟฟ้า ที่คุณเลือกควรจะมีปุ่มควบคุมอุณหภูมิที่คงที่ ไม่ร้อนเร็วเจ็นเกินไป หากมีปุ่มขนาดองศาหรือระดับไฟก็จะดีมาก ๆ ที่เดียว เพราะจะสามารถทำให้คุณควบคุมความร้อนได้ การทำความสะอาด คุณควรเลือกกระทะไฟฟ้าที่ทำจากวัสดุที่ทำความสะอาดได้ง่าย เพราะจะทำให้คุณไม่ต้องเสียเวลาในการล้าง อาจจะเป็นเทฟล่อนเคลือบอย่างดีก็ได้ เพราะเดี๋ยวนี้ราคาก็ถูกลงมากแล้ว

รุ่นแรกถูกๆ กระทะไฟฟ้านี้ เป็นกระทะอเนกประสงค์ มีความจุขนาด 2 ลิตร ใช้งานง่ายเพียงปุ่มเดียวมีให้เลือก 2 ระดับ LOW และ High โดยให้คุณเลือกใช้กับอาหารที่ปรุง มีไฟ LED แสดงระดับการทำงาน เพื่อเป็นการตั้งค่าเลือกโหมดการใช้งาน สามารถทำอาหารได้อย่างหลากหลายไม่ว่าจะเป็น นึ่ง ต้ม ทอด ผัด ต้ม ตุ๋น ชาบู สุกี้หม้อไฟ ให้คุณอิ่มอร่อยได้ทุกเมนู

OTTO รุ่น SP-300A OTTO ที่ตัวเครื่องผลิตจากพลาสติกเกรด A ทนความร้อนสูง มีระบบตัดไฟอัตโนมัติ พร้อมไฟแสดงสถานะการทำงาน ทำความสะอาดง่าย อาหารไม่ติดกระทะเพราะเคลือบด้วยเทฟล่อน มาพร้อมกับฝาแก้วใสทำให้มองเห็นอาหารภายในรวดเร็วทันใจเพียงแค่คุณเปิดเครื่องก็พร้อมจะทำงานในทันที

Imarflex กระทะไฟฟ้าที่มีรูปทรงสวยงาม เป็นสีเดียวกันทั้งใบ ตัวกระทะได้ทำการพ่นอีพ็อคซี่ทำให้เกิดความทนทานและสามารถทำความสะอาดง่าย พร้อมกับฝาแก้วที่ทนความร้อนสูง มีช่องสำหรับระบายอากาศเพื่อช่วยไม่ให้ล้น เวลาอาหารเดือด อีกทั้งยังมีราคาไม่แพงอีกด้วย

สุดท้ายกับ InterNational กระทะไฟฟ้า ที่ทำจากวัสดุชั้นดีมีความทนทาน และสามารถทำความสะอาดได้ง่าย ตัวกระทะไฟฟ้ามีขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 10 นิ้ว บรรจุอาหารได้อย่างจุใจ มีซึ้งนึ่งแถมมาให้ในตัว สามารถทำอาหารได้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นผัด ทอด ต้ม ตุ๋น อุ่น แกง อีกทั้งยังมีราคาที่ย่อมเยาว์อีกด้วย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *