Categories
Uncategorized

หุ่นยนต์ดูดฝุ่น ยี่ห้อไหนดี 2021 แล้ว!!

หุ่นยนต์ดูดฝุ่น ยี่ห้อไหนดี 2021 ต้องหาไว้ใช้สักเครื่องแล้ว การทำความสะอาดบ้านเป็นกิจกรรมที่สำคัญและใช้เวลานาน หลายครอบครัวจึงมีการใช้เครื่องมือและอุปกรณ์หลากหลายชนิดมาช่วยในการทำความสะอาดบ้าน เพื่อช่วยทุ่นแรงและประหยัดเวลา ผู้ช่วยทำความสะอาดบ้านที่เป็นตัวเลือกหนึ่งที่น่าสนใจคือหุ่นยนต์ดูดฝุ่นหรือเครื่องดูดฝุ่นอัจฉริยะ

ซื้อ หุ่นยนต์ดูดฝุ่น คุ้มไหม ? หุ่นยนต์ดูดฝุ่นมักจะมีราคาสูงกว่าเครื่องดูดฝุ่นแบบดั้งเดิม ลองพิจารณาสิ่งที่คุณได้รับในราคาที่สูงขึ้น ถ้าคุณไม่ชอบดูดฝุ่นด้วยตัวเองจริง ๆ หุ่นยนต์สามารถช่วยให้คุณประหยัดเวลาได้ขึ้นอยู่กับขนาดของบ้านของคุณ นั่นเป็นเหตุผลที่เพียงพอสำหรับบางคนที่จะพิจารณาเพื่อซื้อเครื่องดูดฝุ่นแบบหุ่นยนต์

หุ่นยนต์ดูดฝุ่น ยี่ห้อไหนดี

หุ่นยนต์มีการใช้ตัวกรองฝุ่น แปรงด้านข้างและแปรงแบบหมุน ในการทำความสะอาดบ้านของคุณได้ดีเทียบเท่ากับเครื่องดูดฝุ่นแบบดั้งเดิม และพวกมันยังมีขนาดกะทัดรัด ใช้พื้นที่ในการจัดเก็บตัวเครื่องน้อยกว่า, สามารถเคลื่อนที่ใต้โซฟาและโต๊ะส่วนใหญ่ได้ คุณจึงไม่จำเป็นต้องจัดเรียงเฟอร์นิเจอร์ใหม่ หุ่นยนต์ยังสามารถจดจำบันทึกตำแหน่งของเฟอร์นิเจอร์เพื่อป้องกันการชนได้ในอนาคต, บางรุ่นทำงานแบบ 2 in 1 ดูดฝุ่นและถูพื้นได้ด้วย, บางรุ่นสามารถตั้งโปรแกรมและควบคุมจากระยะไกลโดยใช้สมาร์ทโฟนได้ บางรุ่นสามารถเปิดใช้งานได้ด้วยคำสั่งเสียงของ Amazon Alexa หรือ Google Assistant

หุ่นยนต์ดูดฝุ่น ถูพื้น ที่ได้รับคะแนนรีวิวสูงสุดอยู่ที่นี่แล้ว พร้อมกับคำแนะนำจากเรา เพื่อช่วยให้คุณค้นพบ หุ่นยนต์ทำความสะอาด ที่กำลังมองหาและตัดสินใจซื้อได้ง่ายขึ้น ดังนั้นปี 2021 หุ่นยนต์ดูดฝุ่น ยี่ห้อไหนดี เรามาดูกัน!!

หุ่นยนต์ดูดฝุ่น iRobot รุ่น Roomba 670 เป็นหุนยนต์ดูดฝุ่น คุณภาพยอดเยี่ยม ประสิทธิภาพการทำงานสูงมาก พร้อมที่จะทำงานบ้านให้คุณ จะอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ให้กับเพื่อน ๆ ทุกที่และทุกเวลา โดยผ่านการเชื่อมต่อสัญญาณ Wifi ทำความสะอาดได้อย่างละเอียดทุกซอกทุกมุมแบบ 3 ขั้นตอน อำนวยความสะดวกได้ทุกที่ทุกช่วงเวลาผ่านการเชื่อมต่อสัญญาณ WiFi การทำความสะอาดละเอียดทุกซอกมุมแบบ 3 ขั้นตอน มาพร้อมกับความทันสมัย และการออกแบบมาสำหรับการเก็บฝุ่น และดูดฝุ่นได้อย่างล้ำลึก

อีกทั้ง ยังสามารถตั้งเวลา ในการทำความสะอาดทุก ๆ วัน ผ่านการเชื่อมต่อกับแอปพลิเคชั่น ที่เพื่อน ๆ จะสั่งงานเมื่อไร ที่ไหนก็ได้ตลอดเวลา เพื่อน ๆ สามารถออกแบบเวลาได้ตามใจเลย และยังกลับมาชารจแบตโดยอัตโนมัติด้วย

หุ่นยนต์ดูดฝุ่น ECOVACS DEEBOT OZMO 900 เป็นหุ่นยนต์ดูดฝุ่นจากแบรนด์ ECOVACS  ชื่อนี้รับประกันคุณภาพดีเยี่ยม มาพร้อมกับความสามารถในการทำความสะอาด และดูดฝุ่นอย่างเหนือชั้น โดยเจ้าหุ่นยนต์ตัวนี้นั้น สามารถถูพื้นแบบเปียก ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ จุดเด่นที่เห็นได้ชัดเลยคือ สามารถที่จะควบคุมงานทุกอย่าง ได้อย่างง่ายดายเลย ผ่านแอปพลิเคชั่นในมือถือ ซึงสะดวกสบายมาก ๆ

โดยเฉพาะ เรื่องของการควบคุมปริมาณน้ำ ที่จะทำการปล่อยลงพื้น โดยสามารถปรับระดับความเหมาะสมได้ว่า จะให้เปียกมาก หรือเปียกน้อย การเชื่อมต่อนั้น ก็เชื่อมผ่านระบบ WiFi ได้อย่างง่ายสุดๆ รวมไปถึง ยังสามารถที่จะคำนวณรูปแบบในการทำความสะอาดห้องต่างๆ ได้อัตโนมัติเลย ถึงแม้ว่าในห้องนั้นๆ จะมีเฟอร์นิเจอร์อยู่มากมายก็สามารถทำงานได้อย่างดี ไม่มีปัญหาเลย

Mister Robot หุ่นยนต์ดูดฝุ่น รุ่น HYBRID WIFI หุ่นยนต์ดูดฝุ่นประสิทธิภาพสูง ที่สามารถดูดฝุ่น และถูพื้นได้ในเครื่องเดียวกัน สะดวกสบายสุด ๆ มาพร้อมกับ V-Shape Rubber Brush ที่เก็บกวาดสิ่งสกปรกได้ดีเยี่ยม

แบตเตอรี่ของเจ้าหุ่นยนต์ดูดฝุ่นตัวนี้ ก็สุดแสนจะทนทาน อึดนานมาก ทำงานต่อเนื่องได้ 120 – 150 นาที Lithium-Ion Battery ความจุ 2,600 mAh ที่จะช่วยให้การใช้งานของเพื่อนๆ ง่ายดายและคุ้มค่าสุดๆ  อีกทั้งยังมีเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย ที่สามารถถอดกล่องเก็บฝุ่น แล้วก็ใส่แทงค์น้ำเข้ามาแทน สามารถปรับโหมดได้อย่างอัตโนมัติเลย ถ้าเพื่อนๆ กำลังมองหาหุ่นยนต์ทำความสะอาดซักตัว รุ่นนี้ก็โอเคเลย

และสุดท้ายกับ LIECTROUX B6009 หุ่นยนต์ดูดฝุ่นและถูพื้น ถือได้ว่าเป็นหุ่นยนต์ดูดฝุ่นอีก 1 รุ่น ที่มาแรงมาก ๆ ในขณะนี้เลยนะ ซึ่งเต็มไปด้วยคุณสมบัติสุดยอด ในการดูดฝุ่นทำความสะอาด ได้อย่างรวดเร็วฉับไว

มีเทคโนโลยีนำทาง Laser Mapping ที่เต็มไปด้วยความแม่นยำสูง และมีการเชื่อมต่อผ่านระบบ WIFI  โดยเพื่อน ๆ สามารถสั่งงานหุ่นยนต์ตัวนี้ ได้ทุกที่ ทุกเวลาเลย กำหนดพื้นที่ในการทำความสะอาดได้ ทั้งนี้ ยังสามารถป้องกันไม่ให้ หุ่นยนต์ดูดฝุ่น เข้าไปที่พื้นที่ห้ามได้ จากการแอปพลิเคชั่นโดยตรงเลย หุ่นตัวนี้ สามารถดูดฝุ่น และก็ถูพื้นได้ภายในเครื่องเดียวเลยด้วยระบบ Electric water control มีการแสดงพื้นที่การทำงานบนโทรศัพท์มือถือได้ในทันทีด้วยนะ แบบ Real Time Mapping  พร้อมกับตั้งเวลาการทำงานแบบล่วงหน้า ได้มากกว่า 1 ครั้งในแต่ละวันอีกด้วย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *